LEFT ADS
RIGHT ADS

Cafe Babylon - phong cách mới lạ giữa lòng thành Vinh

Không chỉ mang cái tên gợi nhớ, Cafe Babylon tại địa chỉ số 1 Hoàng Phan Thái (TP Vinh - Nghệ An) còn trông tựa một “ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”, với những ngôi nhà ốp đá, với cỏ cây và "con suối" nhỏ...

Cafe Babylon được thiết kế dựa theo thế đồi núi, tương tự phong cách của những ngôi nhà trên thảo nguyên, thường được xây bằng gỗ và những viên đá to tròn, dẹt. Khoảng giữa của quán là dòng suối nhỏ lúc nào cũng róc rách và chảy tràn ra đến tận cổng vào.

Tầng 2 có phòng điều hòa máy lạnh với những chiếc ghế đệm màu xanh, xếp xoay tròn xung quanh chiếc bàn nhỏ. Đối diện là không gian mở dành cho những vị khách muốn tận hưởng những làn gió nhẹ tự nhiên. Ban công tầng 3 là nơi dành cho khách thích một khoảng không thảnh thơi.

Nếu không thích độ cao, bạn hãy chọn chỗ ngồi ở tầng trệt. Nơi đây có những chiếc ghế ghép từ những thân cây đã được lột vỏ. Những chiếc đèn chùm trên cao hắt ánh sáng vàng dịu nhẹ tạo cảm giác ấm cúng.

Không gian rộng, bày bố nhiều vị trí ngồi, nên khách đến đây có thể là một cặp tình nhân, một gia đình nhỏ hay những nhóm bạn trẻ tìm một chỗ hàn huyên. Cho đến những cuộc gặp gỡ đối tác hoặc những nhà quản lý thường xuyên phải kết nối mạng internet để kiểm soát công việc.

Nếu là lần đầu tiên đến Cafe Babylon, tốt nhất bạn hãy bắt đầu khám phá nơi này từ lối đi bên phải, con đường đó sẽ dẫn bạn lần lượt đi qua hết những không gian khác nhau của Babylon.

Một số hình ảnh về Cafe Babylon:

Xem thêm Cafe Babylon trên Facebook https://www.facebook.com/pages/Babylon-Caf%C3%A9/485385701515099

 
Bình luận
 
global html
Hỗ trợ trực tuyến tại đây